Bỏ qua

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Quyền riêng tư và dữ liệu thông tin của khách hàng vô cùng quan trọng với GHOME, vì thế chúng tôi chỉ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách vào những trường hợp nêu ra sau đây. 


Chúng tôi chỉ giữ thông tin của quý khách trong thời gian luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập. Quý khách có thể ghé thăm trang web mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi đến trang web, quý khách sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh trừ khi quý khách có tài khoản trên trang web và đăng nhập vào bằng tên và mật khẩu của mình.

 

I. Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.

Khi quý khách đăng ký tài khoản GHOME, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

 - Tên

 - Địa chỉ giao hàng

 - Địa chỉ Email

 - Số điện thoại di động

 - Ngày sinh

 - Giới tính


 Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

 - Giao hàng quý khách đã mua tại GHOME

 - Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng

 - Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm

 - Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách


Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách.


Khi quý khách đăng ký làm thành viên trên trang website Ghome.vn, chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để gửi các thông tin khuyến mãi/tiếp thị. Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.

Quý khách có thể kiểm tra thông tin đó bằng cách đăng nhập vào tài khoản riêng của mình trên trang web. Tại đó, quý khách có thể theo dõi đầy đủ chi tiết của các đơn hàng đã hoàn tất, những đơn hàng mở và những đơn hàng sắp được giao cũng như quản lý thông tin về địa chỉ, thông tin về ngân hàng và những bản tin mà quý khách đã đăng ký nhận.


II. Bảo mật thông tin cá nhân

GHOME đảm bảo rằng mọi thông tin thu thập được sẽ được lưu giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách.

 - Giới hạn truy cập thông tin cá nhân (chỉ khi đăng nhập quý khách mới thấy được thông tin cá nhân của mình).

 - Xóa thông tin cá nhân của quý khách khi nó không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ của chúng tôi.


III. Tiết lộ thông tin cá nhân

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại GHOME.


Nếu quý khách tin rằng thông tin bảo mật của quý khách bị xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ ghome99.vn@gmail.com để được giải quyết vấn đề.

Bài trước: Chính sách vận chuyển